www.eduzones.com : The Most Popular Education Site in Thailand   
 

ถึงอ.แบงค์ครับ

ร่วมส่งเรื่องราวดี ๆ คลิกที่นี่ ข่าวของท่านมีประโยชน์อีกมากมาย

ผมเป็นเด็กนักเรียน เรียนอยู่ ม.5  ผมเคยคิดว่าผมเป็นคนมีอารมณ์ขันคือ ร่าเริงแจ่มใส แต่ตอนนี้ปมเป็นเหมือนเด็กที่ไม่มีอไรเลย  ผมหมดกำลังใจที่จะเรียน  จะทำอะไรก็ตาม  ผมคิดว่าผมมีปัญหา  ในหลายๆเรื่อง อาจจะเป็นเพราะความม่าหล่อของผมมั้ง  เพราะว่าตอนเปิดเทอมผมมั่นใจตัวเองพอสมควร  ผมกล้าที่จะทำอะไรต่างๆได้ดีมากๆ  แต่พอเปิดเทอมไปผมรู้สึกว่าผมดูแย่ๆลง(เรื่องหน้าตาหน่ะครับ) ก็เลยทำให้ผมหมดความมั่นใจลงหน่ะครับ  แต่ผมมีความปันอยากเป็นที่รักของเพื่อนๆ อยากให้เพื่อนสนใจผมบ้าง  ผมอยากเป็นผู้นำ  และอยากมีเพื่อนเยอะๆ  ผมควารทำไงคับ  แต่ผมมีข้อเสียหลายอย่าง  คือผมต้องบอกก่อนว่าผมเรียนเกรดสูงพอสมควร  แต่พอเจอเพื่อนที่เก่งกว่าผม  มันเกินหน้าเกินตาผม  ผมกลับม่ายชอบมันขึ้นมายังไงม่ายรู้  แต่ม่ายใช่แค่เรื่องความเก่งของมันย่างเดียว  เรื่องหน้าตาก็อกเรื่องนึง  ผมแย่มากเลยใช่มั้ยครับ นิสัยอย่างนี้หน่ะ  ผมคิดว่าผมชอบผู้หญิงอยู่คนนึง เธอเป็นเพื่อนของผมเอง  ผมจะหัวเสียเอามากๆถ้าเธอไปชื่นชมใครหรือมีใครมาแซวเธอ  หรือแม้กระทั่งเธอยิ้มให้ใครผมก็จะแอบมอง  ผมทนไม่ได้จริงๆที่เห็นแบบนั้น  ผมต้องการกลับความรู้สึกของผมไปเป็นความรู้สึกแบบเพื่อนเหมือนเดิม 

สิ่งที่ผมต้องการนะครับ  คือ 1.ณ ตอนนี้ผมอยากเป็นคนที่ดูดี(ดูเปนคนที่น่าเชื่อถือ) [ เหตุผลที่ผมอยากเป็นคนดูดีก็คือ  ในความคิดผม ผมคิดว่าคนที่ดูดีมักจะได้รับการยอมรับมากกว่า ผมจึงต้องการเป็นคนที่ดูดี  ช่วยบอกวิธีที่จะทำให้ผมเป็นคนที่ดูดี ดูเป็นคนที่น่าเชื่อถือหน่อยได้มั้ยครับ 

2. ผมอยากเป็นที่รักของเพื่อนๆ (ผมคิดว่าผมดูเหมือนจะเป็นคนไม่จริงใจกับใครเท่าไหร่ แต่ผมคิดอยู่เสมอว่าผมต้องการที่จะจริงใจกับเพื่อนๆทุกๆคน  ผมไม่รู้จะเริ่มยังไงช่วยผมทีนะครับ

อืม แล้วแบบว่าเจอเพื่อนแต่ม่ายรู้จะพูดเรื่องอะไร  แล้วก็ตอนเพื่อนทุกเพื่อนไมสบายใจ  ผมอยากที่จะแบ่งเบาเค้า  แต่ก็อีกนั่นแหละคัรบ ผมม่ายรู้จะพูดอะไร  แต่เมื่อก่อนผมเคยทำได้นะ แต่ตแนนี้ผมก็ม่ายรู้ว่าทามไมถึงทามไมได้ 

3.ผมคิดเสมอคิดอยู่ตลอดว่าจะทำอย่างนู้นจะทำอย่างนี้  แต่ผมไม่เคยลงมือทำซักที  ช่วยบอกวิธีที่จะบีบคอไอ้ตัวขี้เกียจในตัวผมให้มันตายไปหน่อยได้มั้ยครับ

 

4. ผมมีแม่ที่อรึกษาได้  แต่ไม่รูทำไมผมไม่เคยคิดที่จะปรึกษาท่านเลย  ก็ม่ายรู้ 

5.  ผมอยากที่จะเป็นคนพูดเก่งๆ ทามไงดีครับ

 

  ปัญหาผมอาจจะเยอะไปหน่อยช่วยตอยหน่อยนะครับ

   
เรื่องราวและคำแนะนำดี ๆ คัดสรรมาฝากโดย clubphoomkhung (ภูมิ คงห้วยรอบ) บทความทั้งหมดของคุณ clubphoomkhung
วันที่ 21/05/2549 เวลา 14:46:10
เข้าชมข่าวนี้แล้ว 2241 ครั้ง ได้รับการโหวต 50 คะแนน
โหวตให้บทความนี้ คะแนน
ตั้งกระทู้ใหม่ เก็บไว้ใน Favorites พิมพ์ แจ้งลบ ส่งบทความนี้ให้เพื่อน
หน้าที่ 1 จากทั้งหมด 1 หน้า ( ชม 2241 คน ตอบ 2 คน ) 1 >>
ความคิดเห็นที่ 2
วันที่ 3/10/2550 13:16:17
โดย คุณ nagarindbat
IP : 202.12.97.***
 

ข้อ 1>>อยากเป็นคนที่ดูดี
          ในเรื่องไหนละ หน้าตา ศัลยกรรมเท่านั้น กับอีกทางยอมรับมันเหอนะ คิดไปก็นะ ผมเสียก็อยู่กับเรา ส่วนไอ้จะทำตัวให้น่าเชื่อถือ ก็จริงใจ ไม่พูดโกหก แต่ไม่ใช่ว่าทำแป๊บเดียวแล้วจะเห็นผมเป็นคนน่าเชื่อถืออย่างรวดเร็ว มานต้องใช้เวลา

ข้อ 2 อยากเป็นที่รักของเพื่อนๆ
          อย่างแรกเลยต้องเป็นคนที่จริงใจ เอาใจเขามาใส่ใจเรา เข้าใจและแคร์ความรู้สึกของคนอื่น อย่าเห็นแก่ตัว

ข้อ 3>>อันนี้ผมกะเป็นเหมือนกัน แต่บางครั้งก็ทำอย่างที่ตั้งใจไว้ได้ ไม่รู้สิมันต้องมีแรงจูงใจ เราจะทำอย่างนั้นเพื่ออะไรและเพื่อนใคร?? เกิดประโยชน์กับใคร??

ข้อ 4>>ผมกะเป็นเหมือนกัน มีแม่อยู่แต่ก็ไม่ค่อยได้ปรึกษาอะไรส่วนมากก็จะเป็นเพื่อนมากกว่าหรือแฟน บางเรื่องโกหกก็ดีกว่าบอกความจริง

ข้อ 5>>อันนี้ไม่รู้จ่าแนะนำยังไงเหมือนกัน ก็มีเรื่องไรก็พูดเลยดิ ปกติผมกะเป็นคนพูดเก่งอยู่แล้ว ตลกขำขัน เหอๆ แต่ไม่พูดไร้สาระนะ อาจจะมีบ้างเล็กน้อยถึงปานกลาง แต่จะพูดอะไรก็ต้องรู้เวลา ไม่งั้นอาจจะเป็นปลาหมอตายเพราะปากๆๆ เหมือนพระวิกรมาทิด ในนิทานเวตาล ได้

 โพสต์เมื่อ : 3/10/2550 13:16:17
ตอบโดยอ้างอิงข้อความ ตั้งกระทู้ใหม่ แจ้งลบ
ความคิดเห็นที่ 1
วันที่ 6/12/2549 16:55:23
โดย คุณ nathita2528
IP : 61.47.113.***
 

   สุขภาพดีด้วยโภชนาการบำบัด   ลดน้ำหนัก เพิ่มน้ำหนัก รักษาสุขภาพโดยวิธีที่ปลอดภัย
โปรแกรมคิดค้นโดยคณะแพทย์  ซึ่งเป็นอาหารไม่ใช่ยาผ่าน อ.ย.มาทั้ง62ประเทศทั่วโลก จึงไม่ต้องกังวลถึงผลข้างเคียง
สนใจและใส่ใจดูแลสุขภาพอย่างจริงจังคลิกเลย    
http://www.sookapap.com     


โพสต์เมื่อ : 6/12/2549 16:55:23
ตอบโดยอ้างอิงข้อความ ตั้งกระทู้ใหม่ แจ้งลบ
หน้าที่ 1 จากทั้งหมด 1 หน้า ( ชม 2241 คน ตอบ 2 คน ) 1 >>
เนื้อหาที่เกี่ยวข้อง
ตั้งกระทู้ใหม่   ดูเนื้อหาทั้งหมด
คำค้นหา : สอบตรง , รับตรง 53 , มหาวิทยาลัย , ศึกษาต่อ , แนะแนว , ศึกษาต่อต่างประเทศ , ทุนการศึกษา , เรียนต่อ , หนังสือพิมพ์ , ข่าวบันเทิง, คำราชาศัพท์, สพฐ, กยศ, ความรู้ ประถมศึกษา , ความรู้ มัธยมต้น วิชาการ, portfolio แฟ้มผลงาน , ความรู้ มัธยมปลาย , โครงงานวิทย์ , โครงงาน , ความรู้ , วิชาการ , อาจารย์วิริยะ , สาขาแห่งอนาคต , ดูหนัง หนังใหม่ ดูหนังออนไลน์ movie , ฟังเพลง เพลงใหม่ ฟังเพลงออนไลน์ เพลงฮิต , สกินhi5 hi5 โค้ดแต่งhi5 , ดูทีวีย้อนหลัง ดูทีวี ดูทีวีออนไลน์ , ดูดวง ดวง ทำนายฝัน ดูดวงรายวัน , รถยนต์มือสอง เครื่องเสียงรถยนต์ รถยนต์ , การ์ตูน รูปการ์ตูน ภาพการ์ตูน คลิปการ์ตูน , ข่าวบันเทิง ข่าวกีฬา ข่าวไทยรัฐ , ทวิสเตอร์ twitter วิธีเล่น twitter , เฟสบุ๊ค facebook คือ facebook วิธีเล่น facebook , ร้านอาหาร ร้านอาหารในกรุงเทพ ร้านอาหารแนะนำ ร้านอาหารเกาหลี , การ์ตูน , ซุปซิป ดารา , ผลบอล, ข่าว IT, หาเพื่อน , ข่าว, hi5, รถ, แบบทดสอบ, รูปภาพ , เกมส์รถแข่ง, เกมส์แต่งตัว หนังสือพิมพ์ , ข่าวบันเทิง, วาเลนไทน์ , wallpaper , wallpaper น่ารัก , รับทำเว็บไซต์ , Hosting , รถมือสอง , รูปดารา , ภาพเคลื่อนไหว , ดูดวง , นิยาย , เกม , หางาน , แม่เหล็ก , เกมส์, สถานที่ท่องเที่ยว , สถานที่ท่องเที่ยวในประเทศไทย , Thailand Travel โหลดเพลง , งานราชการ , งาน , เกมส์จับคู่ , เกมส์จับคู่ผลไม้ , เกมส์ปลูกผัก , เกมส์ขุดทอง , เกมส์แข่งรถ , เกมส์ทำอาหาร , ดูหนัง , โรงแรม , ฉีดผิวขาว , Moha
พันธมิตร : Kapook.com / Narak.com / เกมส์.com / การประปานครหลวง / เว็บไซต์แนะนำ อื่นๆ
ติดต่อ : เกี่ยวกับ Eduzones / ติดต่อ Eduzones / โทร 0-2561-5455-7 Email : webmaster@eduzones.com
Copyright @2007 Eduzones All rights reserved.
The Most Popular Education Site in Thailand
The Best Education/Community Service Site : The Nation Thailand Web Award 2000
The Most Visited Educational Site : Truehit.net Web Award 2004 , 2005 , 2009
Top 50 most visited web sites in Thailand : Truehit.net Web Award 2009
Contact Email : webmaster@eduzones.com Tel/Fax : 0-2561-5455-7