www.eduzones.com : The Most Popular Education Site in Thailand   
 

คณะสถาปัตจุฬา สอบเข้าไม่ยากถ้า....

ร่วมส่งเรื่องราวดี ๆ คลิกที่นี่ ข่าวของท่านมีประโยชน์อีกมากมาย

พี่โจ้ถาปัดสคูล ..ล...ล...ล...ล

สุดยอดคอร์สความถนัดถาปัด+ออกแบบที่ได้ผลที่สุดในประเทศไทย..ย...ย...ย...ย

 

เพราะเด็กโจ้สอบติดถาปัดจุฬาปีละกว่า60-70  ติดไอดีจุฬามากกว่า20  และได้คะแนนสอบถาปัดสูงที่สุดของประเทศมาหลายปีรวมถึง3ปีล่าสุดด้วย  ปีล่าสุดได้ถาปัดอินเตอร์จุฬา(cu-tad)สูงสุดอีกว้าว  อ้อ...นฤมิตรศิลป์จุฬาก็ได้เต็ม100  ไม่ใช่เล่นๆ

พี่โจ้เค้าจะแบ่งเป็น2ฝูงง่ายๆ

ฝูงแบบ1+1   สำหรับน้องมัธยมปลาย4-5-6   ที่พร้อมพอตัว+อยากเข้าถาปัด จุฬาให้ได้มากที่สุดในชีวิต  ไม่ว่าภาควิชาไหน  พี่เค้าจะดูเองว่าน้องน่าจะได้รับการดูแลแบบไหนดี ดูแลให้ความฝันน้องเป็นจริงแน่ๆ  รับรอง  ฝูงนี้จะมีเทคนิคออกแบบ+วาดรูปขั้นสูงมาให้ฝึกประจำ  ฝีมืออย่างกับเทพ  +มีการสอบเป็นระยะๆให้มันพร้อมสุดเท่าที่เราจะทำไหว  อ้อ..เด็กโจ้ทำได้อยู่แล้วเพื่อนพี่แต่ละคนเกรดเกือบ4ทั้งนั้น  ไม่ทิ้งวิชาการพากันสมหวังทุกตัว  พอสอบเสร็จก็ดูแลการเลือกอันดับคณะให้อย่างดี  จนติดเอาดอกไม้ของขวัญมาให้จนพี่เค้าหน้าบานพุงบานแล้ว

 

ฝูงแบบ2+1   สำหรับน้องน้อยมัธยมต้นขึ้นมา  ที่อยากค้นหาตัวเองว่าอีกหน่อยจะเรียนอะไร  ใช่สถาปนิกนักออกแบบมั้ย +อยากมีความสร้างสรรค์ที่สุดยอดแบบถูกทาง  ยังไงความสร้างสรรค์ก็จำเป็นอยู่แล้วเนอะ  ไม่ว่าจะทำอาชีพอะไร  +มีความเป็นตัวเอง  ชัดเจนในสิ่งที่เราทำ  ต้องสิ่งดีดีนะ  พี่เคาจะดูแลไอเดียตั้งแต่สมองเท่าฝาหอย+ฝีมือที่ง่อยเปลี้ยจนเติบโตแกร่งกล้าก็จะได้ย้ายฝูงสะทีนะ  สนุกดีสมัยพี่เหมือนรับเลี้ยงเด็กเลย  แต่นี่แหละพี่โตอาจจะได้เห็นบางอย่างที่ดีที่สอนเราได้ของน้องน้อยก็ได้  งานออกแบบไม่จำกัดอายุนี่หว่า

 

ทั้ง2ฝูง  น้องเลือกเวลาเรียนรู้ได้ตามสะดวก  หลังเลิกเรียน-เสาร์-อาทิตย์-ปิดเทอมไงก็ได้ ว่างตอนไหนก็ลองติดต่อพี่โจ้01-8130811  พาเพื่อนสนิทมาด้วยก็จะดี  แต่ถ้าไม่มีเดี๋ยวก็สนิทกันเองไม่รู้ทำไม  นัดกับพี่โจ้เตรียมของที่ให้เอาไปแล้วนอน+กินให้เต็มอิ่มจะได้เฟรชๆ  พี่เค้าชอบเรียกถามซักฟอกบ่อยมาก  รับความรู้ลับความคิดฝึกวาดกับป๋าเยอะๆ  ยิ่งเริ่มก่อนดีกว่าแน่ๆ  มีอุทาเห่าหอนสอนใจให้เห็นมาหลายปีแล้ววว  ไม่อยากให้น้องๆพลาด  อยากให้ทุกคนสมหวังเหมือนที่พี่และเพื่อนๆสมหวัง  มาเป็นเด็กถาปัดจุฬากับพี่นะจ๊ะ

 

เอาละ  แอบซีเรียสนิดๆ  สำหรับการจะเป็นนักออกแบบที่ดีที่สุด  น้องคงต้องรอบรู้  หัดคิด+เลือกสิ่งที่ดีที่สุดแบบบูรณาการ  มอง+เทียบแบบทุกด้านก็จะเห็นอะไรชัดขึ้น  เขาก็จะหลุดไป  อย่างเช่นพี่เคยรู้ค่าเรียนของที่อื่น  เอ๊ะของข้อยทำไมดูแพงกว่า  แต่พอเทียบกับความรู้ประสบการณ์ที่พี่โจ้มี+ผลงานที่พี่โจ้กะเด็กโจ้มี+หนังสือชี้ทฝึกที่มีให้+เวลาว่างที่พี่โจ้ทุ่มให้เด็กๆ   เทียบแล้วถูกจังงงอยากแถมให้อีก  ในขณะที่บางที่  พี่ติวก็ยังเรียนอยู่พอเราใกล้สอบแกก็ต้องส่งงาน  ไม่ว่างติวอีก  ประสบการณ์ก็ไม่มี  ผลงานติวก็ไม่มี  ถ้าเทียบแล้วบางทีติวฟรีก็ยังดูแพง  บางทีถ้าน้องไปเรียนก็น่าจะเก็บตังค์พี่เค้าแลกกับเวลา+โอกาสที่ต้องเสียนะ  คิดให้ดี  บางที่บอกว่าสอนโดยอาจารย์จากมหาลัยจริงๆนึกว่าจะดีแต่น้องลองนึกดูว่าอาจารย์คนนั้นต้องไม่เกี่ยวกับการสอบแน่  ไม่ใช่วงในแน่ ไม่งั้นเสียชื่อมหาลัยหาว่าบอกข้อสอบ  อาจจะโดนลดชั้นไปเล่นซีรี่บีได้  เรียนกับคนนอกที่คร่ำหวอดดีกว่าแยะ  เก็งตรงทุกปี  สบายใจดี 

 

ที่น่าสนใจอีกนะน้อง  ใครที่รู้ว่าตัวเองเก่งอะไร  ทำอะไรได้ดีที่สุดในโลก  ก็ทำไป  รุ่งแน่ๆ  สำหรับพี่ใครที่กล้าบอกว่าตัวเองเก่งและตรวจสอบได้  ไม่รุ้ทำไมถ้าน้องเป็นเด็กโจ้เต็มวัยน้องก็จะทำแบบนี้ให้พี่เค้าเหมือนพี่ๆ  พี่ก็รู้จักพี่โจ้จากการบอกต่อนี่แหละ แต่ส่วนใหญ่เด็กโจ้จะเป็นลูกหลานอาจารย์ที่จุฬา  ลูกพี่แก่ถาปัดจุฬาฝากต่อมา  น้องม.เด็กที่เรียนต่ออีกรุ่นหลังจากที่พี่เค้าติดแล้ว  และดีใจที่สุดที่ได้เป็นคนบอกต่อมั่งว่าเรารักป๋าโจ้นะ

 

และพี่จะเสียใจมากกับน้องๆที่ไม่ได้รู้จักพี่โจ้

   
เรื่องราวและคำแนะนำดี ๆ คัดสรรมาฝากโดย dekjoe ( ) บทความทั้งหมดของคุณ dekjoe
วันที่ 08/08/2549 เวลา 01:47:55
เข้าชมข่าวนี้แล้ว 1226 ครั้ง ได้รับการโหวต 1 คะแนน
โหวตให้บทความนี้ คะแนน
ตั้งกระทู้ใหม่ เก็บไว้ใน Favorites พิมพ์ แจ้งลบ ส่งบทความนี้ให้เพื่อน
เนื้อหาที่เกี่ยวข้อง
+ รับสอนภาษาอังกฤษเพื่อเพิ่มเกรด-เข้าโรงเรียนดัง-เเละsmart1 โดยพี่BBA TU/บัญชี 4 ปี มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์
+ รวมสุดยอด website เพื่อการศึกษาภาษาอังกฤษ เฉพาะที่ศึกษาฟรี
+ คลอดแล้ว !! หนังสือคณิตแผนวิทย์ โควตา ม.เชียงใหม่ ที่จะสอบธันวา 53 นี้
+ +++รับสอนคณิตศาสตร์/วิทยาศาสตร์ +++
+ รับสอนพิเศษตามบ้าน มีประสบการณ์
 
ตั้งกระทู้ใหม่   ดูเนื้อหาทั้งหมด
คำค้นหา : สอบตรง , รับตรง 53 , มหาวิทยาลัย , ศึกษาต่อ , แนะแนว , ศึกษาต่อต่างประเทศ , ทุนการศึกษา , เรียนต่อ , หนังสือพิมพ์ , ข่าวบันเทิง, คำราชาศัพท์, สพฐ, กยศ, ความรู้ ประถมศึกษา , ความรู้ มัธยมต้น วิชาการ, portfolio แฟ้มผลงาน , ความรู้ มัธยมปลาย , โครงงานวิทย์ , โครงงาน , ความรู้ , วิชาการ , อาจารย์วิริยะ , สาขาแห่งอนาคต , ดูหนัง หนังใหม่ ดูหนังออนไลน์ movie , ฟังเพลง เพลงใหม่ ฟังเพลงออนไลน์ เพลงฮิต , สกินhi5 hi5 โค้ดแต่งhi5 , ดูทีวีย้อนหลัง ดูทีวี ดูทีวีออนไลน์ , ดูดวง ดวง ทำนายฝัน ดูดวงรายวัน , รถยนต์มือสอง เครื่องเสียงรถยนต์ รถยนต์ , การ์ตูน รูปการ์ตูน ภาพการ์ตูน คลิปการ์ตูน , ข่าวบันเทิง ข่าวกีฬา ข่าวไทยรัฐ , ทวิสเตอร์ twitter วิธีเล่น twitter , เฟสบุ๊ค facebook คือ facebook วิธีเล่น facebook , ร้านอาหาร ร้านอาหารในกรุงเทพ ร้านอาหารแนะนำ ร้านอาหารเกาหลี , การ์ตูน , ซุปซิป ดารา , ผลบอล, ข่าว IT, หาเพื่อน , ข่าว, hi5, รถ, แบบทดสอบ, รูปภาพ , เกมส์รถแข่ง, เกมส์แต่งตัว หนังสือพิมพ์ , ข่าวบันเทิง, วาเลนไทน์ , wallpaper , wallpaper น่ารัก , รับทำเว็บไซต์ , Hosting , รถมือสอง , รูปดารา , ภาพเคลื่อนไหว , ดูดวง , นิยาย , เกม , หางาน , แม่เหล็ก , เกมส์, สถานที่ท่องเที่ยว , สถานที่ท่องเที่ยวในประเทศไทย , Thailand Travel โหลดเพลง , งานราชการ , งาน , เกมส์จับคู่ , เกมส์จับคู่ผลไม้ , เกมส์ปลูกผัก , เกมส์ขุดทอง , เกมส์แข่งรถ , เกมส์ทำอาหาร , ดูหนัง , โรงแรม , ฉีดผิวขาว , Moha
พันธมิตร : Kapook.com / Narak.com / เกมส์.com / การประปานครหลวง / เว็บไซต์แนะนำ อื่นๆ
ติดต่อ : เกี่ยวกับ Eduzones / ติดต่อ Eduzones / โทร 0-2561-5455-7 Email : webmaster@eduzones.com
Copyright @2007 Eduzones All rights reserved.
The Most Popular Education Site in Thailand
The Best Education/Community Service Site : The Nation Thailand Web Award 2000
The Most Visited Educational Site : Truehit.net Web Award 2004 , 2005 , 2009
Top 50 most visited web sites in Thailand : Truehit.net Web Award 2009
Contact Email : webmaster@eduzones.com Tel/Fax : 0-2561-5455-7